Cách ẩn Tin nhắn liên quan đến mua sắm trong Outlook.com

Dưới đây là hướng dẫn cách ẩn tiêu đề mua sắm trong hộp thư đến của bạn trên Outlook.com . Trong một số email mua sắm, bạn có thể nhận được tiêu đề có các nút tuyên bố giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian. Bằng cách sử dụng các nút này, bạn sẽ được điều hướng đến trang web mua sắm, cho phép bạn mua sắm trực tiếp từ Hộp thư đến Outlook.com của mình, điều này cuối cùng sẽ tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Mặc dù Outlook.com chỉ hiển thị tiêu đề mua sắm cho những người gửi mà Microsoft đã công nhận là hợp pháp nhưng bạn có thể không thích nó. Vì vậy, nếu bạn vẫn muốn giữ hộp thư đến của mình gọn gàng và chuyên nghiệp, bạn có thể tắt tiêu đề mua sắm khỏi hộp thư đến Outlook.com của mình. Bài đăng này cho thấy chính xác làm thế nào. Hãy kiểm tra.

Cách ẩn Tin nhắn liên quan đến mua sắm trong Outlook.com

Để ẩn tiêu đề mua sắm và ngăn chúng hiển thị trong Hộp thư đến của bạn trên Outlook.com, đây là các bước cần sử dụng:

  • Mở Outlook.com.
  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Bấm vào nút Cài đặt.
  • Đi tới Thư > Xử lý thư.
  • Xác định vị trí tùy chọn Mua sắm.
  • Bỏ chọn hộp kiểm Đối với các tin nhắn liên quan đến mua sắm, hiển thị logo người gửi và các liên kết có liên quan trong tiêu đề thư.
  • Nhấn nút Lưu.

Đầu tiên, hãy mở trang web Outlook.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bây giờ, nhấn nút Cài đặt (hình bánh răng) hiện ở phía trên bên phải màn hình.

Tiếp theo, di chuyển đến tab Thư và điều hướng đến phần Xử lý thư .

Cách ẩn Tin nhắn liên quan đến mua sắm trong Outlook.com

Sau đó, cuộn xuống tùy chọn Mua sắm và bỏ chọn tùy chọn có tên Đối với các tin nhắn liên quan đến mua sắm, hiển thị logo người gửi và các liên kết có liên quan trong tiêu đề thư .

Khi hoàn tất, nhấn nút Lưu để áp dụng các thay đổi mới. Điều này sẽ ẩn tiêu đề mua sắm trong Hộp thư đến trên Outlook.com.

Bây giờ, một số người báo cáo rằng việc bỏ chọn hộp kiểm ở trên sẽ không hiệu quả với họ. Vì vậy, trong trường hợp đó, trước tiên, hãy đánh dấu vào hộp kiểm, nhấp vào nút Lưu và đóng cửa sổ hộp thoại Cài đặt. Sau đó, mở lại các tùy chọn Cài đặt > Thư > Xử lý tin nhắn và bỏ chọn hộp kiểm Đối với các tin nhắn liên quan đến mua sắm, hiển thị logo người gửi và các liên kết có liên quan trong tiêu đề thư .

Tôi hi vọng cái này giúp được!

Làm cách nào để ẩn một số email nhất định trong Outlook?

Nếu bạn muốn ngừng nhận email từ một số người gửi nhất định trong Outlook, bạn chỉ cần chặn người gửi đó. Để làm điều đó, nhấp chuột phải vào email từ người gửi mà bạn muốn chặn. Bây giờ, từ menu ngữ cảnh, hãy chuyển đến tùy chọn Thư rác và sau đó chọn tùy chọn Chặn người gửi . Trên Outlook.com, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Cài đặt, chuyển đến tab Thư, di chuyển đến phần Email rác , sau đó nhấn nút Thêm trong phần Chặn người gửi và tên miền để thêm địa chỉ email của người gửi mà bạn muốn. khối.

Có cách nào để ẩn văn bản trong email Outlook không?

Nếu bạn muốn ẩn văn bản xem trước trong email trên Outlook, bạn có thể làm điều đó. Để làm điều đó, hãy mở Outlook.com, đăng nhập vào tài khoản của bạn và mở Cài đặt bằng cách nhấn nút bánh răng. Bây giờ, từ tab Thư , hãy chuyển sang tab Bố cục . Tiếp theo, cuộn xuống tùy chọn Xem trước văn bản tin nhắn và chọn tùy chọn Ẩn văn bản xem trước .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *