Cách bỏ Footer khỏi Powerpoint PPT

Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa Footer khỏi Powerpoint PPT. Chân trang rất hữu ích để hiển thị số trang, ngày tháng hoặc thông tin ở cuối mỗi trang chiếu. Tuy nhiên, đôi khi, bạn có thể muốn loại bỏ những chân trang này để tạo một bản trình bày gọn gàng và tối giản hơn. Hãy tiếp tục đọc bài đăng này để tìm hiểu cách xóa nó.

Cách xóa footer khỏi Powerpoint PPT

Chân trang trong PowerPoint là gì?

Chân trang trong bản trình bày PowerPoint là khu vực ở cuối trang chiếu nơi người dùng có thể thêm thông tin bổ sung. Điều này thường bao gồm số slide, ngày tháng và tên tác giả. Chúng chủ yếu được sử dụng để cung cấp thêm ngữ cảnh và tính chuyên nghiệp cho bài thuyết trình.

Làm cách nào để xóa Footer khỏi PowerPoint PPT?

Hãy làm theo các bước sau để xóa Chân trang khỏi PowerPoint PPT:

1. Mở bản trình bày mà bạn muốn xóa Chân trang.

2. Nhấp vào tab Chèn ở trên cùng và nhấp vào Biểu tượng Đầu trang và chân trang trong nhóm Văn bản.

3. Tab Đầu trang và Chân trang bây giờ sẽ mở; điều hướng đến tab Trang trình bày.

4. Bỏ chọn tùy chọn Chân trang trong Bao gồm trên Trang trình bày và nhấp vào Áp dụng cho tất cả. Thao tác này sẽ áp dụng các thay đổi cho tất cả các trang trình bày.

Đầu trang và cuối trang

5. Nếu bạn muốn thêm lại Chân trang vào Bản trình bày của mình, hãy làm theo các bước tương tự và chọn tùy chọn Chân trang.

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn.

Làm cách nào để loại bỏ Header và Footer trong PowerPoint khi in?

Nếu bạn muốn loại bỏ Header và Footer trong PowerPoint, hãy nhấp vào tab Insert và nhấp vào Header and Footer. Tại đây, bỏ chọn tùy chọn Footer và nhấp vào Apply. Thao tác này sẽ loại bỏ Footer khi in bài thuyết trình.

Làm cách nào để xóa chỉ số trên khỏi bản trình bày PowerPoint?

Để chỉ số trên từ bản trình bày PowerPoint, hãy điều hướng tới Tệp > Tùy chọn và nhấp vào Chứng minh. Bấm vào Tùy chọn Tự sửa, điều hướng đến tab Tự động định dạng và bỏ chọn hộp Thứ tự (thứ nhất) có chỉ số trên. Ngoài ra, hãy nhấn Ctrl + Shift + = trên bàn phím để tắt định dạng chỉ số trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *