Cách chuyển File từ iCloud sang OneDrive trên iPhone

Bài đăng này sẽ chỉ cho bạn cách chuyển tệp từ iCloud sang OneDrive trên iPhone của bạn . Đối với người dùng iPhone, iCloud đóng vai trò là tùy chọn lưu trữ đám mây liền mạch. Tuy nhiên, đôi khi người dùng iCloud có thể cần chuyển tệp sang nền tảng khác như OneDrive.

Cách chuyển File từ iCloud sang OneDrive trên iPhone

Tôi có thể đồng bộ iCloud với OneDrive không?

Bạn không thể đồng bộ hóa trực tiếp iCloud và OneDrive vì Apple và Microsoft vẫn chưa triển khai cách thức chính thức để đồng bộ hóa chức năng giữa các dịch vụ lưu trữ đám mây của họ. Tuy nhiên, bạn có thể chuyển các tệp của mình từ iCloud sang OneDrive theo cách thủ công hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

Làm cách nào để chuyển Tệp từ iCloud sang OneDrive trên iPhone?

Để chuyển tệp từ iCloud sang OneDrive trên iPhone, hãy mở ứng dụng Tệp trên iPhone của bạn, điều hướng đến Duyệt , nhấp vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải và chọn Chỉnh sửa .

Chỉnh sửa tập tin

Tại đây, hãy bật nút chuyển đổi bên cạnh OneDrive và nhấp vào Xong . Điều này cho phép ứng dụng Tệp truy cập vào các tệp và thư mục OneDrive.

chuyển tập tin từ iCloud sang OneDrive

Tiếp theo, mở thư mục ổ iCloud rồi chọn và sao chép các tệp bạn muốn chuyển.
Mở OneDrive từ ứng dụng Tệp và điều hướng đến thư mục mà bạn muốn dán tệp.

Cuối cùng, dán các tập tin bạn đã sao chép từ thư mục iCloud.

Dán vào thư mục OneDrive

Tôi hi vọng cái này giúp được.

Làm cách nào để chuyển tệp từ iPhone sang OneDrive?

Để chuyển tệp từ iPhone sang OneDrive, hãy mở ứng dụng OneDrive, chọn thư mục mong muốn và nhấp vào biểu tượng dấu cộng. Tiếp theo, chọn Tải lên > Ảnh và Video rồi chọn tệp của bạn. Cuối cùng nhấn vào Done để tiếp tục.

Tôi có thể sử dụng OneDrive thay vì iCloud trên iPhone không?

Có, bạn có thể sử dụng OneDrive thay vì iCloud trên iPhone của mình. Ứng dụng OneDrive có sẵn trên App Store và hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *