[DBTech] DragonByte Donate 3.0.0 - Plugin tặng XenForo 2

xF 2.x Addon [DBTech] DragonByte Donate 3.0.0 - Plugin tặng XenForo 2 3.0.0

Không có quyền tải xuống
[DBTech] DragonByte Donate 3.0.0 - Plugin tặng XenForo 2.jpg


[DBTech] DragonByte Donate là một plugin đóng góp chuyên nghiệp cho phép quản trị viên chấp nhận khoản đóng góp.

DragonByte Donate là sản phẩm lý tưởng cho các diễn đàn muốn chấp nhận quyên góp từ người dùng của họ. Với khả năng tạo ra một số kỹ thuật khác nhau để quyên góp, một hệ thống cải tiến định kỳ đóng góp các khoản hiến tặng và hội nhập bổ sung với Paygates [bd] trong vài xử lý thanh toán, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để đáp ứng mọi nhu cầu.

Tính năng:
Bạn có thể hiển thị một số đóng góp trên trang chính của diễn đàn của bạn hoặc trong một thiết kế nhỏ gọn với các tab hoặc dưới dạng các khối riêng biệt, tùy thuộc vào tùy chọn của bạn. Nếu bạn đang sử dụng một built-in tích hợp PayPal, bạn thậm chí có khả năng thiết lập khác nhau chiếm PayPal cho các phương pháp khác nhau của sự đóng góp - lý tưởng nếu bạn muốn chạy một ổ đĩa từ thiện bác ái đối với một trong những thành viên nổi tiếng của mình đã rơi vào thời kỳ khó khăn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng có tùy chọn để thêm bất kỳ đơn vị tiền tệ nào bạn muốn! Bạn không bị giới hạn ở "số lượng lớn" được tìm thấy trong hầu hết các khoản đóng góp khác của khoản đóng góp, bạn có thể thêm nội tệ để thực sự cá nhân hóa trang web của mình trong trường hợp nhân khẩu học mục tiêu. Nếu bạn thêm nhiều loại tiền tệ trong hệ thống của bạn, bạn chọn đồng tiền giống như "Giá trị cốt yếu", và bất kỳ sự đóng góp nhận được bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi thành tiền tệ của các mục đích hiển thị chính (nó không thay đổi số tiền nhận được xử lý thanh toán của bạn). Tuy nhiên, trong danh sách quyên góp, đơn vị tiền tệ mà người dùng đã đóng góp sẽ được hiển thị.

Link DownLoad:
Link DownLoad Tốc Độ Cao
Link DownLoad Dự Phòng

Pass giải nén: cnttvn.net
Tác giả
Admin
Downloads
1
Lượt xem
91
First release
Last update
Bình chọn
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Admin