Làm Video Camtasia Studio 9.0.1 Full Crack - Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp

Admin

Admin

Administrator
Thành viên BQT
BQT
BQT
16/5/18
1,642
50
48
Camtasia Studio được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính, Laptop hiệu quả kèm theo chức năng chỉnh sửa như chú thích, phóng to, thu nhỏ ... giúp người dùng có được những video, clip hướng dẫn hoặc ghi lại các sự kiện đang diễn ra trên các website. Sau khi quay phim màn hình, Camtasia cung cấp cho bạn 1 công cụ khá chuyên nghiệp để chỉnh sửa video vừa quay lại và cho tùy chọn xuất ra nhiều định dạng video và chất lượng khác nhau tùy ý. Ngoài ra, bạn có thể upload nhanh, trực tiếp lên các trang chia sẻ video như youtube, facebook để chia sẻ với bạn bè của mình.

camtashi 9.1 full crack.jpg

Tính năng mới trong phiên bản Camtasia Studio 9.0.1422

Hiệu ứng video tuyệt đẹp: Sắc nét, nhìn đánh bóng mà không bị một trình biên tập video chuyên nghiệp.

Kéo và thả chỉnh sửa: Mỗi hiệu lực và yếu tố trong video của bạn có thể được giảm xuống và chỉnh sửa trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Và bạn có thể chỉnh sửa độ phân giải lên đến 4K đẹp, cho video rõ nét ở bất kì kích thước.

Hiệu suất vượt trội: Camtasia 9 tận dụng tối đa bộ xử lý của máy tính của bạn với hiệu suất 64bit. Bạn sẽ có được thời gian render nhanh và tăng cường sự ổn định, ngay cả những dự án phức tạp nhất của bạn.

Hình nền hoạt hình: Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các nền tảng mà lấy sự chú ý ngay từ đầu. 11/28/2016 Camtasia Studio 9.0.1422 Full | Quay phim màn hình desktop

Track nhạc: Sử dụng âm nhạc để đặt tâm trạng của video của bạn. Tất cả các bài hát là tiền bản quyền miễn phí và an toàn để sử dụng trên YouTube và Vimeo. Icons: Chọn từ hàng trăm biểu tượng, hoặc mang lại thẳng riêng của bạn từ máy tính của bạn. Đồ họa chuyển động: Hỗ trợ slide giới thiệu, và nhiều hơn nữa, do đó bạn có thể bắt đầu một cách nhanh chóng và nhìn tuyệt vời.

Download:
  • Pass giải nén: cnttvn.net
  • File bên trong đã bao gồm file crack
1. Tải về và Extract Filnya với Winrar / Winzip
2. Cài đặt Như thường lệ
3. Chạy Keygen
4. Sử dụng các dữ liệu trên một keygen để đăng ký
5. Các bước tiếp theo Berika Firewall (quan trọng)
6. Copy "Reginfo.ini" C: \ ProgramData \ TechSmith \ Camtasia Studio 9
Hoặc Win + R% ProgramData% \ TechSmith \ Camtasia Studio 9
Reginfo.ini
7. Nhấp chuột phải> Properties> Kiểm tra "Chỉ đọc"
8. Xong