Davinci Resolve Studio 14 – Phần mềm dựng phim nhỏ gọn nhưng chuyên nghiệp

Admin

Admin

Administrator
Thành viên BQT
BQT
BQT
16/5/18
1,633
48
48
Tại NAB show 2016 năm nay, Blackmagic Design đã giới thiệu bản cập nhật DaVinci Resolve 12.5 với hơn 1000 cải tiến 250 tính năng mới được bổ sung bao gồm bao gồm multicam editing, hiệu ứng lens flare, cải thiện khả năng khử noise và nhiều tính năng khác.
Davinci-Resolve-Studio-mac.jpg
Resolve không còn giống như một ứng dụng chỉnh màu chuyên dụng. Nó bây giờ giống như một hệ thống hoàn thiện đầy đủ có các công cụ màu sắc tốt nhất ngay bên trong … Với ý nghĩ đó, tôi tin rằng DaVinci Resolve sẽ trở thành nền tảng dựng phim tốt nhất hiện có.
Tốc độ
Đối với tôi, tốc độ là yếu tố quan trọng khi nói đến phần mềm dựng phim, và không thể phủ nhận rằng bộ công cụ và cấu trúc độc đáo của Resolve cho phép bạn làm việc cực kỳ nhanh chóng.
Một số lượng lớn các công cụ mới mà Resolve cung cấp (chẳng hạn như Optimizing Media), được thiết kế để tăng cường các phân vùng dựng phim, đơn giản hóa workflow, và quan trọng nhất – tăng tốc độ quá trình dựng phim. Ngoài các công cụ, cấu trúc cơ bản của Resolve được thiết kế theo một cách mà sẽ giúp bạn hoàn thiện một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Từ sắp xếp, đến dựng phim, đến màu sắc, đến di chuyển, toàn bộ quá trình được bao gồm bên trong hệ thống Resolve.
Link DownLoad Phần Mềm Phía Dưới - Pass Giải Nén: cnttvn.net - Hướng Dẫn DownLoad File