Downie 3 3.3.9 – Ứng dụng hỗ trợ tải Video trên Mac, Support Youtube, Vimeo…

  • Thread starter Admin
  • Ngày gửi
Admin

Admin

Administrator
Thành viên BQT
BQT
BQT
16/5/18
1,642
50
48


Downie là ứng dụng tải video cho macos có thể bạn sẽ cần. Nó không chỉ đơn giản là một Youtube Downloader: Downie hỗ trợ tại thời điểm này trên 800 trang web khác nhau! Danh sách đầy đủ có thể được xem trong tùy chọn của Downie, trong tab Website
Với mỗi bản cập nhật, ứng dụng lại thêm một số trang web mới theo yêu cầu của người dùng – chỉ cần gửi cho họ một liên kết đến một trang web không hoạt động và rất có thể họ sẽ thêm nó vào bản cập nhật tiếp theo!
Các trang hiện đang hỗ trợ có thể kể đến như:
YouTube, Vimeo, trailers.apple.com, CNBC, NHL, LiveLeak, Insanee, Daily Haha, BlipTV, DotSub, Daily Motion, Over Stream, eHow, Devil Ducky, PlayFM, PBS, Vine.Co, MetaCafe, iView, Bofunk, MadiaSilo, MTV, V-Vids, 15min.lt, Break.com, CollegeHumor, eBaum’s World, eSPN.go.com, NicoVideo.jp, NoiseTrade, On.AOL, Billboard, Cook’s Illustrated, FunnyOrDie, MLB, Bloomberg, Craftsy, Facebook, Kickstarter, Lynda, NBC News, Rotten Tomatoes, Slashdot, South Park Studios, Video Detective, etc.

Here’s a few tips for using Downie:

  • To start, you can drag a link from any browser either on Downie’s window, or the icon in the Dock.
  • If you have more links, or links within some text, just drop the whole thing onto Downie – it will scan the text for links.
  • You can use copy and paste as well – just press Command-O in Downie and you can insert all the links in the world!
Downie_3_3.3.9
Link DownLoad Fshare

Pass giải nén: cnttvn.net