Game Evolution: The Video Game v1.0.3 Mod Apk

Admin

Admin

Administrator
Thành viên BQT
BQT
BQT
16/5/18
1,633
48
48
2377
Giới Thiệu Game:
Lấy cảm hứng từ trò chơi giành giải thưởng với hơn 1,6 triệu người chơi, Evolution đã xuất hiện trên Android! Thích nghi, tồn tại và phát triển trong một hệ sinh thái đẹp và luôn thay đổi được tăng cường bởi nghệ thuật đáng kinh ngạc và cơ học cân bằng, chu đáo.
LỰA CHỌN TỰ NHIÊN TRONG HÀNH ĐỘNG
Trong trò chơi Evolution, bạn điều chỉnh giống loài của mình để sống sót và đi trước đối thủ một bước.
-Watering lỗ chạy khô? Tiến hóa một cái cổ dài để tiếp cận thức ăn trong cây.
- Sao xuống một động vật ăn thịt? Phát triển một lớp vỏ cứng để chống lại một cuộc tấn công.
-Tạo ra chuỗi thức ăn để trở thành một loài thành công nhất.
THỬ THÁCH VÀ THÊM
Bạn có tiến hóa bảo vệ khỏi Động vật ăn thịt, hoặc tìm cách ăn nếu không có Thức ăn trong Lỗ tưới nước? Hệ sinh thái luôn thay đổi và bạn phải tìm ra đối thủ của mình đang làm gì.
HƯỚNG DẪN TƯƠNG TÁC TƯƠNG TÁC
Giáo sư thân thiện của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ một lỗ tưới nước đến lỗ tiếp theo trong hướng dẫn học hỏi của chúng tôi, chỉ cho bạn cách sống sót trước khi gửi bạn đi để tự đặt tên cho mình. Rèn luyện kỹ năng của bạn khi bạn tiến bộ từ Thực tập sinh học thấp để cạnh tranh giải thưởng Nobel!
QUẢNG CÁO AI HOẠT ĐỘNG
Khám phá những bí ẩn của Đảo Evolution và khám phá các đối thủ Boss khác biệt. Khi bạn di chuyển qua chiến dịch, bạn sẽ mở khóa các loài Apex mới của Apex là những bậc thầy về các chiến lược cụ thể; đánh bại chúng để thêm chúng vào menu của đối thủ chơi đơn.
NHIỀU NHIỀU NHANH CHÓNG
Một cú nhấp chuột và trò chơi sẽ kết hợp bạn với những người chơi có kỹ năng tương tự trong một trò chơi trực tuyến có nhịp độ nhanh. Kết bạn trong trò chơi và thiết lập các trò chơi tùy chỉnh hoặc xếp hạng trong các giải đấu theo mùa đang diễn ra và xem bạn có thể đi được bao xa.
Thay thế hoàn toàn, MỘT GIÁ KHÔNG
phải là về các thẻ bạn nhận được; đó là về cách bạn chơi chúng. Toàn bộ thẻ được bao gồm trong trò chơi cơ bản, bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì khác. Hàng ngàn kết hợp loài có thể phát triển từ 17 thẻ tính trạng độc đáo, có nghĩa là không có hai trò chơi nào giống nhau.
PACE & POLISH
Với giao diện người dùng mượt mà và hình ảnh động nhanh, nhiều thông tin, Evolution được xây dựng để đáp ứng nhanh chóng các trận chiến chiến lược khốc liệt. Dễ học, gần như không thể thành thạo, một trò chơi và bạn sẽ thấy mình bị nghiện. Evolution không chỉ là một trò chơi chiến lược hàng đầu - đó là một động vật hoàn toàn mới.
Evolution: Trò chơi điện tử

Evolution: Trò chơi điện tử

Evolution: Trò chơi điện tử

Evolution: Trò chơi điện tử

Evolution: Trò chơi điện tử

Evolution: Trò chơi điện tử
MOD: Full Vàng
Link Download Game Mod - Hướng Dẫn DownLoad File