Game Gravity Well Free Download

Trọng lực Vâng một trạm không gian nghiên cứu vô chủ, bạn sẽ thấy mình giải quyết các câu đố để hoàn thành một hợp đồng có giá trị cao, nhưng cuối cùng, sẽ là công việc….

Gravity-Well-Free-Download.jpgGravity Well được phát triển và xuất bản bởi Black Engine Games. Nó được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2018.

Đưa sức mạnh của lực hấp dẫn vào tay người chơi, Gravity Well lấy cảm hứng từ thể loại câu đố yêu thích để tạo ra những yếu tố đó cùng với khả năng sử dụng khái niệm sức mạnh của trọng lực để giải quyết các câu đố.

Trong Gravity Well, người chơi sẽ phải tận dụng trí thông minh của mình cũng như sức mạnh của thiết bị nguyên mẫu, "Gravity Well" hoặc "GW" cho ngắn, để giải quyết các câu đố và hoàn thành nhiệm vụ mua hai vật có giá trị cao từ một kẻ vô chủ trạm nghiên cứu không gian. Gravity Well không có chiến đấu trực tiếp, và thay vào đó tập trung vào khả năng của người chơi phân tích và quan sát môi trường xung quanh của họ và sau đó tìm ra giải pháp để tiến lên phía trước để mở khóa nhiều trạm hơn. Gameplay chính của Gravity Well sẽ có tính năng chạy, nhảy, vịt, bắn Gravity Well để tạo ra các đối tượng thao túng các điểm kỳ dị, cũng như học hỏi khi nào thì hành động của chúng…

Gravity-Well-Torrent-Download.jpg


Họ sẽ mở khóa những nâng cấp sẽ bổ sung vào khả năng của thiết bị, cũng như khám phá một câu chuyện xoay quanh thiết bị và sức mạnh mà nó đại diện, nhưng trọng tâm cốt lõi của trò chơi sẽ nằm trong việc giải quyết các phòng câu đố của trò chơi, tất cả đến tận cùng.

Tính năng, đặc điểm:

Câu đố -Thallenging - Một số câu đố sẽ đến nhanh chóng; Một số người sẽ thấy người chơi quan sát toàn bộ căn phòng để tìm ra giải pháp. Không bao giờ quên, sức mạnh của lực hấp dẫn là của bạn!

-Positive \ / Singularities tiêu cực - Sức mạnh để đẩy và kéo các vật nặng tại lệnh của bạn! Hiểu biết khi nào và ở đâu để đẩy và kéo các vật thể để giải quyết các câu đố hoặc tạo ra các con đường sẽ thấy tiến trình của người chơi!

Gravity-Well-PC-Crack.jpgDownLoad Game Free:
(Unrar với PASSWORD: cnttvn.net )

2. Cài đặt.
3. Crack Gravity Well (Xem video hướng dẫn dưới đây nếu bạn không biết).
4. Chơi game.
5. Hãy vui vẻ ^^.


Tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 10
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 5 trở lên
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Card đồ họa hiện đại với ít nhất 2GB bộ nhớ chuyên dụng
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Dung lượng: 8 GB dung lượng còn trống