Driver Phần mềm cập nhật driver IObit Driver Booster Pro v6.2.0 Full Crack

Admin

Admin

Administrator
Thành viên BQT
BQT
BQT
16/5/18
1,633
48
48
IObit Driver Booster là một trình cập nhật trình điều khiển mạnh mẽ và dễ sử dụng, cung cấp giải pháp 1 cú nhấp chuột để nhanh chóng và an toàn cập nhật các trình điều khiển lỗi thời và lỗi và cài đặt các trình điều khiển bị thiếu phù hợp nhất không chỉ cho trình điều khiển thiết bị của bạn mà còn cho các thành phần trò chơi của bạn.

Với các trình điều khiển trực tuyến mới mở rộng và cơ sở dữ liệu Game Components, Driver Booster 4 có thể hỗ trợ hơn 400.000 trình điều khiển bao gồm hàng ngàn thương hiệu nhà sản xuất driver nổi tiếng; Thậm chí các trình điều khiển hiếm gặp có thể được phát hiện chính xác. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp các công cụ hữu ích và mạnh mẽ trong Toolkit để giúp người dùng khắc phục sự cố máy tính thông thường chẳng hạn như crash hệ thống, BSOD, lỗi kết nối thiết bị, không có âm thanh, lỗi mạng …
iobit-driver-booster.png

Với công nghệ nén nâng cao mới , Công nghệ điểm khôi phục và cơ chế tự động thử lại, Driver Booster 4 có thể tải xuống trình điều khiển một cách nhanh hơn và mượt mà hơn. Nói tóm lại, Driver Booster là trình cập nhật trình điều khiển để tối đa hóa hiệu năng hệ thống bằng cách tăng khả năng tương thích và ổn định của hệ thống.

Cập nhật các trình điều khiển lỗi thời một cách nhanh chóng và kịp thời
  • Tự động dò tìm các driver cũ
  • Cập nhật với 1 cú nhấp chuột để tối đa hóa hiệu suất của thiết bị
  • Chỉnh trình điều khiển cho hiệu suất chơi game
  • Nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng
Link Phần Mềm + File Crack Bên Trong File - Pass Giải Nén: cnttvn.net - Hướng Dẫn DownLoad File