SecuritySpy – Thiết lập, quản lý Camera giám sát trên Mac

  • Thread starter Admin
  • Ngày gửi
Admin

Admin

Administrator
Thành viên BQT
BQT
BQT
16/5/18
1,642
50
48


SecuritySpy for Mac là một tiện giúp người dùng nhanh chóng thiết lập một hệ thống giám sát hiệu quả thông qua video (CCTV).
Cho dù bạn đang có kế hoạch lắp đặt một CCTV trong nhà hoặc một hệ thống giám sát chuyên nghiệp hơn, SecuritySpy sẽ cung cấp một giải pháp vững chắc.

SecuritySpy làm việc với một loạt máy quay khác nhau để phù hợp mọi nhu cầu của người dùng, từ các máy quay thông thường tới những máy camera gần đây có độ phân giải cao nhất, nhờ đó cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội với độ phân giải megapixel.
Tính năng phát hiện chuyển động của SecuritySpy sẽ phát hiện và theo dõi mọi sự kiện trong khi tính năng giám sát từ xa sẽ cho phép bạn xem camera thông qua Internet từ bất cứ nơi đâu trên thế giới.
Nếu bạn đang xây dựng một hệ thống giám sát bằng video, ứng dụng này có thể giúp bạn lựa chọn máy quay phù hợp với yêu cầu của mình. Nếu bạn đang có một hệ thống mà sử dụng camera thông thường, SecuritySpy sẽ cho phép bạn nâng cấp lên một hệ thống kỹ thuật số dựa trên máy tính trong khi vẫn giữ lại cáp và máy quay hiện tại của người dùng.

Security Spy 4.2.6
Link DownLoad Fshare

Pass giải nén: cnttvn.net