H.Lập Trình Share trọn bộ video học lập trình C & C++ full từ A – Z

Admin

Admin

Administrator
Thành viên BQT
BQT
BQT
16/5/18
1,633
48
48
Bạn sẽ học được gì từ bộ video học lập trình C/C++?
– Bạn sẽ biết cách lập trình C++ đúng, đầy đủ.Sử dụng thư viện STL thành thạo cũng như kĩ thuật lập trình hàm.

– Cung cấp đầy đủ các kiến thức lập trình để tạo ra một phần mềm xài được, cách xây dựng phần mềm từ ý tưởng đến thành phẩm.

– Sử dụng thành thạo ngôn ngữ C/C++ với các kiểu dữ liệu như, mảng, con trỏ, kiểu cấu trúc, kiểu tập tin, các câu lệnh rẽ nhánh, vòng lặp…

– Biết sử dụng kỹ thuật đệ quy để giải quyết bài toán phức tạp.

– Thiết kế, xây dựng, thử nghiệm và gỡ lỗi (design, implement, test, and debug).

– Là cơ sở để tiếp cận phương pháp lập trình hướng đối tượng.

– Đặc biệt, khả năng tự học thêm C++ hoặc học một ngôn ngữ khác khi đã có được căn bản vững từ khóa học này.

Giới thiệu khóa học video lập trình C/C++
850


Ngôn ngữ C++ được phát triển từ ngôn ngữ C. C++ không phải là ngôn ngữ hướng đối tượng hoàn toàn mà là ngôn ngữ “đa hướng”. Vì C++ hỗ trợ cả lập trình hướng hành động và lập trình hướng đối tượng. Nó là một trong những ngôn ngữ phổ biến để viết các ứng dụng máy tính – và ngôn ngữ thông dụng nhất để lập trình games. Bạn đang có nhu cầu học C/C++, bạn đang tự học C/C++ nhưng gặp quá nhiều khóa khăn ?

– Khóa học Học lập trình C/C++ TỪ A – Z giúp trang bị cho bạn các kỹ năng lập trình được minh hoạ cụ thể bằng ngôn ngữ lập trình C/C++ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học bao gồm các kỹ thuật lập trình trên các kiểu dữ liệu cơ bản, các phát biểu lựa chọn, câu lệnh điều khiển, vòng lặp, mảng, con trỏ, kiểu cấu trúc. Bên cạnh đó khóa học cũng trang bị cho học viên kiến thức xử lý tập tin, cách viết chương trình theo kiểu lập trình hàm…

– Qua khóa học Học lập trình C/C++ TỪ A – Z, các bạn có thể tự nâng cao kỹ năng lập trình của mình, dễ dàng tiếp cận các ngôn ngữ cấp cao và công nghệ mới. Đây là khóa học tạo tiền đề tốt cho việc tiếp cận phương pháp lập trình hướng đối tượng, một phương pháp lập trình cần phải có của một lập trình viên.
Link DownLoad Khóa Học Phía Dưới - Pass Giải Nén: cnttvn.net - Hướng Dẫn DownLoad File

 
Sửa lần cuối: