Tiện ích mở rộng ChatGPT tốt nhất cho VS code

Nếu bạn sử dụng chuyên sâu Visual Studio Code để viết script, những tiện ích mở rộng ChatGPT này sẽ giúp bạn thực hiện mọi việc dễ dàng hơn. Bất kể bạn viết tập lệnh bằng ngôn ngữ nào, bạn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng ChatGPT này cho Mã VS để hoàn thành công việc nhanh hơn. Có thể chèn một khối mã, viết nội dung nào đó tự động và giải quyết nhiều vấn đề khác với các tiện ích mở rộng này.

Tiện ích mở rộng ChatGPT tốt nhất cho Mã VS

Tiện ích mở rộng ChatGPT tốt nhất cho Mã VS là:

  1. ChatGPT: viết và cải tiến code bằng AI
  2. Trò chuyệnGPT
  3. ChatGPT – EasyCode
  4. ChatGPT GPT-4 – Trợ lý mã Bito AI
  5. ChatGPT – Khám phá AI
  6. Plugin ChatGPT VSCode
  7. Trình phân tích mã bảo mật ChatGPT

Để tìm hiểu thêm về các tiện ích mở rộng này, hãy tiếp tục đọc.

1] ChatGPT: viết và cải tiến code bằng AI

Tiện ích mở rộng ChatGPT tốt nhất cho Mã VS

Tiện ích mở rộng này đã được phát triển bởi Tim Kmcel và nó thực hiện hầu hết mọi thứ mà bạn có thể mong đợi. Từ trả lời các câu hỏi chung cho đến hiển thị câu trả lời của ChatGPT, bạn có thể làm mọi thứ với sự trợ giúp của tiện ích mở rộng này. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể chèn bất kỳ đoạn mã nào sau khi đặt câu hỏi. Mặc dù nó cho phép bạn sử dụng tiện ích mở rộng mà không cần tài khoản, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản trên trang web OpenAI. Tải xuống từ  Marketplace.visualstudio.com .

2] Trò chuyệnGPT

Tiện ích mở rộng ChatGPT tốt nhất cho Mã VS

Tên đơn giản, dễ nhớ và các tính năng cũng vậy. Ngoài việc cho phép bạn chèn mã vào các tập lệnh hiện có, bạn có thể tạo máy chủ OpenAI của riêng mình để lưu mọi thứ. Như thường lệ, bạn có thể đặt câu hỏi, nhưng điểm nổi bật là bạn có thể xuất toàn bộ cuộc trò chuyện và hiển thị điều đó trong tập lệnh của mình. Tải xuống từ  Marketplace.visualstudio.com .

3] ChatGPT – EasyCode

Tiện ích mở rộng ChatGPT tốt nhất cho Mã VS

Từ tự động hoàn thành nội tuyến đến lựa chọn phiên bản ChatGPT – bạn có thể thực hiện hầu hết mọi thứ với sự trợ giúp của tiện ích mở rộng này. Bất kể bạn viết bằng ngôn ngữ nào, bạn đều có thể nhận được sự trợ giúp tương tự từ tiện ích mở rộng ChatGPT này. Nói như vậy, nó hỗ trợ C, Java, PHP, Swift và hầu hết mọi ngôn ngữ nổi tiếng mà bạn có thể nghĩ tới. Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần cung cấp bất kỳ khóa OpenAI nào để bắt đầu với tiện ích mở rộng này. Tải xuống từ  Marketplace.visualstudio.com .

4] ChatGPT GPT-4 – Trợ lý mã Bito AI

Tiện ích mở rộng ChatGPT tốt nhất cho Mã VS

ChatGPT GPT-4 – Bito AI Code Assistant là một tiện ích mở rộng ChatGPT khác dành cho VS Code mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát các thay đổi mã, đặt câu hỏi liên quan đến mã của mình, v.v. Giống như hầu hết các tiện ích mở rộng khác, tiện ích mở rộng này cũng đi kèm với tùy chọn để hoàn thành mã của bạn tự động để bạn không cần phải viết mọi thứ theo cách thủ công. Vì nó sử dụng GPT-4 nên bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng tiện ích mở rộng này với phiên bản mới nhất của Visual Studio Code. Tải xuống từ  Marketplace.visualstudio.com .

5] ChatGPT – Triển khai AI

Tiện ích mở rộng ChatGPT tốt nhất cho Mã VS

Mặc dù ChatGPT – Unfold AI đi kèm với nhiều tính năng và tùy chọn thiết yếu khác nhau, nhưng một điều có thể khiến bạn không thể dễ dàng sử dụng nó là giá cả. Nhưng đừng lo lắng! Bạn có thể sử dụng nó miễn phí là tốt. Mặc dù phiên bản miễn phí có một số hạn chế nhưng nó vẫn hoạt động khá tốt nhờ các tính năng và tùy chọn được cung cấp. Từ việc tạo khối mã hóa đến xem lại mã hiện có, bạn có thể thực hiện hầu hết mọi thứ với sự trợ giúp của tiện ích mở rộng này. Tải xuống từ  Marketplace.visualstudio.com .

6] Plugin ChatGPT VSCode

Tiện ích mở rộng ChatGPT tốt nhất cho Mã VS

Plugin ChatGPT VSCode giúp bạn làm hầu hết mọi việc bạn muốn. Ví dụ: nếu bạn không hiểu một khối mã, bạn có thể yêu cầu nó phân tích và giải thích. Mặt khác, bạn có thể đặt nhiều câu hỏi khác nhau để thêm những thứ khác nhau vào mã mới hoặc mã hiện có của mình. Từ việc đánh dấu các lỗi cú pháp đến tái cấu trúc mã, nó xử lý mọi thứ một cách dễ dàng. Tải xuống từ  Marketplace.visualstudio.com .

7] Trình phân tích mã bảo mật ChatGPT

Tiện ích mở rộng ChatGPT tốt nhất cho Mã VS

Việc học và viết một đoạn script ngày nay khá dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý mọi lỗ hổng bảo mật để không thu hút những kẻ tấn công mạng. Nếu lo lắng về điều đó, bạn phải sử dụng tiện ích mở rộng Trình phân tích mã bảo mật ChatGPT trong Mã VS. Bất kể bạn sử dụng ngôn ngữ nào, bạn có thể phân tích toàn bộ tập lệnh và tìm ra lỗ hổng trong giây lát. Tải xuống từ  Marketplace.visualstudio.com .

Tôi hy vọng những phần mở rộng này đã giúp bạn.

Đọc: Tiện ích mở rộng mã VS tốt nhất cho JavaScript

Tiện ích mở rộng ChatGPT nào tốt nhất cho Mã VS?

Vì không có tiện ích mở rộng ChatGPT chính thức nào dành cho VS Code nên bạn phải dựa vào tiện ích mở rộng của bên thứ ba. Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều tiện ích mở rộng có sẵn trong kho lưu trữ chính thức và tạo danh sách những tiện ích mở rộng tốt nhất. Từ kiến ​​thức của mình, chúng tôi biết rằng ChatGPT: viết và cải thiện mã bằng AI là một trong những tiện ích mở rộng tốt nhất khi bạn muốn làm hầu hết mọi thứ. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng một tiện ích mở rộng hạng nặng, bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích mở rộng khác được đề cập ở trên.

Làm cách nào để sử dụng ChatGPT trên Visual Studio Code?

Để ChatGPT trên Visual Studio Code, bạn cần sử dụng tiện ích mở rộng được đề cập ở trên. Rất tiếc, không có tiện ích mở rộng chính thức cho  trình soạn thảo mã này dành cho Windows 11/10 ; bạn cần xem qua kho lưu trữ chính thức để biết tiện ích mở rộng của bên thứ ba phù hợp nhất. Bạn có thể đặt câu hỏi, tự động hoàn thành mã của mình, phân tích khối mã, lưu mã dưới dạng văn bản bình thường, v.v. với sự trợ giúp của các tiện ích mở rộng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *