Ứng dụng Bing WebmasterTools dành cho Điện thoại được phát hành

Microsoft có tin vui dành cho quản trị viên web và chủ sở hữu trang web. Ứng dụng Android dành cho Công cụ quản trị trang web Bing hiện có sẵn để tải xuống và sử dụng. Quản trị viên web và chủ sở hữu trang web có thể giám sát trang web của họ từ điện thoại Android một cách thuận tiện mà không cần phải đăng nhập trên trình duyệt web hoặc PC.

Ứng dụng Công cụ quản trị trang web Bing dành cho điện thoại

Ứng dụng Bing WebmasterTools dành cho Điện thoại được phát hành

Nếu bạn là chủ sở hữu trang web và muốn biết số liệu của trang web khi không sử dụng PC, giờ đây bạn có tùy chọn để biết hiệu suất trang web của mình từ điện thoại khi đang di chuyển. Microsoft hiện đã cung cấp ứng dụng Bing Webmaster Tools Android trên ứng dụng cửa hàng Google Play trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tải xuống và đăng nhập bằng tài khoản quản trị trang web Bing của mình và biết hiệu suất trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm Bing. Ứng dụng Android Công cụ quản trị trang web Bing mới nâng cao bộ công cụ SEO của bạn, cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ phức tạp có thể giúp bạn dẫn đầu đối thủ cạnh tranh dù bạn ở đâu.

Ứng dụng Công cụ quản trị trang web Bing dành cho Android sẽ hiển thị cho bạn các chi tiết sau:

  • Hiệu suất trang web: Bạn có thể biết hiệu suất của trang web và theo dõi chặt chẽ khách truy cập trang web của bạn, thứ hạng trang web trong tìm kiếm Bing và chi tiết thu thập thông tin.
  • Xác định và khắc phục sự cố: Đôi khi trang web của bạn có thể gặp phải sự cố có thể cản trở hiệu suất của nó trong kết quả tìm kiếm, chẳng hạn như lỗi đánh dấu HTML hoặc lỗi thu thập dữ liệu. Bạn có thể nhanh chóng xác định và khắc phục chúng để cải thiện hiệu suất trang web của mình.
  • Gửi Sơ đồ trang web và URL: Bạn có thể cho Bing biết các cập nhật mới trên trang web của mình bằng cách gửi sơ đồ trang web và các URL riêng lẻ trong ứng dụng Android.
  • Phân tích hiệu suất từ ​​khóa: Bạn có thể theo dõi hiệu suất của từ khóa bạn chọn và tìm cơ hội để tăng số nhấp chuột và lưu lượng truy cập.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Bing Webmaster Tools Android từ Cửa hàng Google Play và nhận được những lợi ích sau. Một số trong số đó là sự tiện lợi khi truy cập hiệu suất trang web của bạn từ mọi nơi, nhận thông báo theo thời gian thực về các vấn đề quan trọng và phản hồi kịp thời, giảm thiểu các vấn đề về SEO, v.v.

Ứng dụng Windows dành cho Công cụ quản trị trang web Bing cũng có sẵn trên Microsoft Store để tải xuống và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *